18:44 ICT Thứ ba, 19/09/2017

Trang nhất » Tuyển dụng

Tuyển Dụng Tháng 06/2017

Mô tả công việc :

-  Với phần lớn người dân Hà Nội hiện giờ đều sử dụng dịch vụ Truyền Hình trả tiền .Do đó đó là một lượng khách khổng lồ, với dân số Hà Nội khoảng 8 triệu trong nội thành, tương đương với khoảng 2 triệu hộ gia đình sinh sống, đó là một lượng khách hàng vô cùng lớn, đi đâu cùng có thể tìm kiếm khách hàng .

-  Hiện nay truyền hình trả tiền tại khu vực HÀ NỘI có ba nhà cung cấp chính: TRUYỀN HÌNH CÁP HÀ NỘI, TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM, TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV. Trong tháng 2/2017 Truyền Hình Cáp Hà Nội và SCTV liên doanh hợp tác do đó hiện tại tại Hà Nội chỉ có 2 nhà cung cấp chính:  Là chi nhánh hợp tác Hanoicab - SCTV và VTVcab

-  SCTV hiện là thương hiệu mới với thị trường Hà Nội, nhưng tại khu vực phía Nam đã khẳng được thương hiệu của mình. với mục đích mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người Hà Nội cũng như cung cách phục vụ của người Phương Nam chu đáo nhiệt tình.

- Truyền Hình Cáp Hà Nội là nhà cung cấp đầu tiên tại địa bàn Hà Nội, với những nội dung kênh mang đậm nét, con người Hà Nội, với những người con đất Hà thành thì thật sự không thể thiếu.

-  Do đó sự hợp tác giữa hai nhà cung cấp Hanoicab - SCTV là bổ trợ cho nhau, để mang lại những chương trình, nội dung phong phú nhất phục vụ người dân Hà Thành.

- Hanoicab - SCTV mong muốn cung cấp đến người tiêu dùng Hanoi một chất lượng dịch vụ tốt nhất, một đường truyền 3 dịch vụ ( Truyền Hình Cáp, Truyền Hình KTS, Internet ).

Để phục vụ công tác phát triển khách hàng Chi Nhánh Hợp Tác Hanoicab - SCTV Tuyển Dụng những vị trí sau: 
 
Vị trí tuyểndụng: Nhân Viên Kinh Doanh, Cộng Tác Viên Kinh Doanh
Chức vụ: Nhân viên
Ngành nghề: Bán Hàng
Hình thức làm việc: Bán thời gian cố định, thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: 5 - 7 triệu
Mô tả công việc: -         Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ Truyền Hình Cáp, hoặc chưa sử dụng Truyền Hình Cáp (Mỗi hộ gia đình là mộ khách hàng )
-         Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ của Hanoicab - SCTV, so sánh dịch vụ giữa các nhà cung cấp dịch vụ Truyền Hình Cáp để nói lên ưu điểm của hanoicab - SCTV.
-         Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.
-         Chăm sóc khách hàng cũ, tư vấn dịch vụ giá trị gia tăng.
 
Số lượng cần tuyển:
 
10
Quyền lợi được hưởng:

Mức lương: Lương cứng 3,000,000đ
Hỗ trợ : 680,000đ tiền ăn.
Môi trường làm việc năng động
Được hưởng đầy đủ BHYT, BHXH
Du lịch hàng năm, thưởng quý, tháng lương thứ 13
 
Số nămkinhnghiệm: Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Yêu cầu bằng cấp: Sinh Viên Trở Lên
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: 20 - 25 tuổi
Yêu cầu khác: - Có phương tiện đi lại
- Trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc 
- Nhanh nhẹn , chịu khó
Hồ sơ bao gồm: Đầy đủ thông tin trong hồ sơ xin việc ( bản photo, sau khi trúng tuyển bổ xung hồ hơ sau)
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2017
Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ: Kiều Quang Khương
Địa chỉ liên hệ: 258 Kim Giang – Hoàng Mai      
Email liên hệ: khuongkieu.sctv.hanoi@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0941.435.733
Hoặc MS  Quyên 0941.903.662  
 
Giới Thiệu : Chi Nhánh Hợp Tác Hanoicab - SCVT
Là sự hợp tác giữa Truyền Hình Cáp SCTV và Truyền Hình Cáp Ha Nội

1. SCTV:
SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Ngày 27/8/1992, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định cho phép thành lập Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV). SCTV là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước trên cơ sở liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist).

Ngày 08/01/2010 công ty chuyển đổi thành Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV Co., Ltd) theo quyết định số 55/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh.  

Với chức năng thiết kế, thi công, lắp đặt hạ tầng mạng truyền hình cáp HFC hai chiều, băng thông rộng, cung cấp đa dịch vụ, SCTV là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ và Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép thiết lập hạ tầng mạng Truyền thông - Viễn thông trong toàn lãnh thổ Việt Nam với công nghệ mạng 1GHz (node 500), Internet băng thông rộng Docsis 3.0 sử dụng đa dịch vụ Truyền thông – Viễn thông.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, SCTV tự hào là mạng truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc đến 53/63 Tỉnh Thành tại Việt Nam.

SCTV cung cấp đa Dịch vụ Truyền thông - Viễn thông bao gồm: Truyền hình cáp, Truyền hình kỹ thuật số, Internet băng thông rộng Docsic 3.0, VoIP, VoD/OTT.

Tính đến ngày 31/12/2014, SCTV là đơn vị truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với hơn 2,3 triệu thuê bao truyền hình cáp, hơn 500 ngàn thuê bao Kỹ thuật số, hơn 300 ngàn thuê bao Internet, hơn 100 ngàn thuê bao VoIP và hơn 50 ngàn thuê bao VoD/OTT.

Tài sản quý giá nhất và cũng là yếu tố quyết định sự thành công của SCTV hôm nay là lực lượng nhân sự hùng hậu với hơn 3200 cán bộ quản lý, tiến sĩ, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, năng động, nhiệt huyết. Chúng tôi đều hiểu, mình đang gánh vác một trọng trách, một sứ mệnh cao cả, đó là: 

“Cung cấp dịch vụ, sản phẩm văn hoá mang tính nhân văn và viễn thông với chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp nhân dân”. 

Để phát triển một cách bền vững, SCTV tập trung vào 5 mảng chiến lược chính:
 
NỘI DUNG – DIỆN PHỦ SÓNG – CÔNG NGHỆ - GIÁ TRỊ GIA TĂNG – HẬU MÃI

+ Nội dung: Chuyên biệt, đặc sắc theo văn hóa vùng miền, tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.
+ Diện phủ sóng: Phục vụ mọi tầng lớp nhân dân trên cả nước và các kiều bào tại nước ngoài.
+ Công nghệ: Chủ động sáng tạo và không ngừng phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất tạo ra các sản phẩm vượt trội, chất lượng ổn định.
+ Giá trị gia tăng: Phát triển không ngừng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng trên một hạ tầng kỹ thuật sẵn có để nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tối đa hóa hiệu quả đầu tư.
+ Hậu mãi: Tận tâm và am hiểu, chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng.

Là một công ty kinh doanh dịch vụ, mọi hoạt động của SCTV được ví như “làm dâu trăm họ”, nhưng chúng tôi coi đó là bổn phận và sự hài lòng của khách hàng chính là sự khích lệ tinh thần lớn lao đối với SCTV để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn, lớn mạnh hơn mỗi ngày.

2. Hanoicab:
Trực thuộc ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội - Đài phát thành truyền hình Hà Nội là cơ quan ngôn luận của ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội  

Giới thiệu

SCTV giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu kênh thể thao Ssport

Ngày 1/8/2016, tại GEM Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM) Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức họp báo giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu kênh thể thao Ssport.   Quang cảnh buổi họp báo Tham dự buổi họp báo có ông Lâm Kiết Tường - Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam;...

Tư vấn khách hàng 24/7

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ

Name SCTV TẠI HÀ NỘI
Phone 0901.812.866 - 0941.435.733
Phone sctvhanoi@sctv.vn

Chăm sóc khách hàng

TƯ VẤN LẮP ĐẶT

Name Ms Thoa
Phone 0941.435.733
Phone sctvhanoi@sctv.vn

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 973

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34128

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1524845